Cách trang trí lớp học mầm non đẹp nhất cho các bé đến trường thêm vui

08/09/2019

Trang trí trường mầm non là một bước rất quan trọng để khuyến kích các bé đến lớp. Trường mẫu giáo có đẹp, nhiều trò chơi thú vị, nhiều hoạt động dễ thương thì bé sẽ chăm chỉ đến lớp, giống như câu châm ngôn: Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Nhưng làm thế nào để trang trí một lớp học mầm non dễ thương nhất. 

Chào mừng bé đến trường

Cách trang trí nhà trẻ dễ thương đáng yêu nhất

Đầu tiên ấn tượng với một trường mầm non nhất là cổng vào. Để tạo sự vui vẻ cũng như hào hứng cho các bé cổng vào của các trường mầm non đều có những cờ, hoa mang những màu sắc bắt măt dễ thương.

Sau cổng trường là sân trường, sân trường mầm non thì thường trồng cây xanh để tạo bóng mát cho các bé tập thể dục hoặc vui chơi giải trí ngoài ra ở sân trường còn có các khu chò chơi cho bé hoạt động chân tay sau những giờ lên lớp vất vả.

Trang trí lớp học:

Trang trí lớp học mầm non là phần quna trọng nhất của trường mẫu giáo lớp học đẹp giúp bé vui vẻ thoải mái khả năng tiếp thu bài vở tốt hơn.

Góc học: Mỗi bé có một mọt chiếc ghế của riêng mình để phục vụ cho việc học, ngoài ra tùy vào trường cũng như không gian lớp học mà các trường có thể để mỗi bé một bàn hay các bé ngồi chung lại với nhau cùng giúp đỡ nhau học tập.

Bình thường thì các bé lớp mẫu giáo sẽ ngồi riêng mỗi em một bàn, còn các bé nhỏ hơn sẽ được xếp ngồi chung với nhau để tạo sự phần khởi trong học tập.

Trong lớp học thì có Góc xây dựng: Là nơi cô để các trò chơi lắp ghép, xếp hình, hay đất nặng để bé thoải mái tạo nên các mô hình của riêng mình. Mô hình của bé nào đẹp nhất có thể được giữ lại trưng bày để tạo sự phấn khởi cho các bé. Nếu đạt giải nhất các bé có thể nhận được một chú gấu bông xinh đẹp và dễ thương như gấu bông áo sọc choco chẳng hạn.

Thư viện của bé: Là nơi bé để sách vở của mình sau những giờ học xong, thư viện bao gồm những kệ sách, hay những hình ảnh dễ thương nhiều màu sắc rực rỡ.

Góc của bé: Là nơi bé để những đò dùng của mình như cặp, áo khoác, nón mũ, búp bé hoặc những chú Gấu bông Shin, Gấu bông Shin Supermen mà bé yêu thích

Góc sản phẩm của bé: thông thường thì những bài văn hay, những bài đạt điểm cao thành tích tốt sẽ được dán lên góc sản phẩm của bé để tạo động lực cho các bé học tập.

Góc thiên nhiên: là nơi các bông hoa cành cây do chính tay bé trồng, góc này cực dễ thương với những chậu câu nhiều sắc màu và những bông hoa nở rực rỡ đấy.

Ngoài ra còn tùy vào diện tích, không gian cũng như chi phí mà các trường có thể thêm những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, hay những hình ảnh dễ thương xung quang lớp học của các bé đấy.

Một số sảnh của trường mầm non quốc tế, màu xanh khiến không gian trở nên mát mẻ nhẹ nhàng hơn.

Phòng học bé bé xinh xinh với rất nhiều hình ảnh đáng yêu cùng những bông hoa được treo tua rua luôn được các bé yêu thích.

Khu trò chơi nhiều màu sắc rực rỡ nhung khu nhà vui chơi sẽ khiến các bé thích mê đấy.

Góc học tập mang rất nhiều màu sắc cầu vồng, với những chiếc tủ siêu dễ thương cho bé.

Lớp mầm non trang trí haloowen cũng phải dễ thương đấy nhé.

Ngày tết lớp mầm non đáng yêu đúng không nào.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Zalo Mầm non Ngọc Nhung Messenger Mầm non Ngọc Nhung
popup

Số lượng:

Tổng tiền: